Tin tức

Cửa lưới Thành Đạt làm tăng thẩm mỹ của ngôi nhà

Ngoài việc ngăn ngừa muỗi xâm nhập vào nhà, bảo vệ sức khỏe của những người thân trong gia đình, sản phẩm cửa lưới chống muỗi còn mang lại một nét thẩm mỹ hài hòa, sang trọng cho kiến trúc của ngôi nhà. Từ bàn tay khéo léo cùng với óc sáng tạo các chuyên gia thiết kế đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cửa lưới khác nhau, từ đó sản phẩm đã được đa dạng hóa để có thể thích nghi với mọi loại kiến trúc, sản phẩm đã được trung hòa bởi 2 yếu tố thẩm mỹ và an toàn do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Cửa lưới Thành Đạt


Cửa lưới Thành Đạt chống dịch sốt rét

Thời tiết đang bắt đầu vào mùa mưa, đây cũng là thời điểm tốt nhất để muỗi có thể sinh sôi nảy nở và bệnh sốt rét của con người cũng gia tăng. Trên các phương tiện truyền thông vẫn thường truyền đạt những khuyến cáo của bộ y tế về dịch bệnh, tuy nhiên vẫn còn nhiều chủ hộ vẫn thờ ơ với căn bệnh có thể gây chết người và có ảnh hưởng rất lớn đến trẻ nhỏ. Giờ đây bạn có thể yên tâm trong việc phòng bệnh vì Cửa lưới Thành Đạt sẽ giúp bạn làm điều đó.


tác hại của muỗi đối với con người.

Muỗi là loại côn trùng gây hại nguy hiểm nhất đối với sức khỏe của con người, và chẳng có ai trên đời này lại chưa từng bị muỗi đốt. 


Hiểm họa muỗi vằn và bệnh sốt xuất huyết.

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do vi rút dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm vi rút sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt. Hai loại muỗi vằn truyền bệnh có tên khoa học là Aedes aegypti và Aedes albopictus, trong đó chủ yếu là do Aedes aegypti.


Câu hỏi: Ai là người có sức lôi cuốn loài muỗi?

Hiện nay muỗi đang là một vấn nạn đối với đời sống của mỗi con người. Theo nghiên cứu của một nhà giáo sư trẻ tên là Jerry Butler, tại Đại học bang Florid. Anh cho biết rằng trung bình cứ 10 người thì có 1 người “hấp dẫn” đối với muỗi. Vì sao nhỉ?

Đây cũng là vấn đề, đề tài cần phổ biến sau đây:


Thông tin về cửa lưới chống muỗi.

Cửa lưới chống muỗi hiện nay đang rất được thịnh hành và phổ biến trên thị trường. 

Nói đến tên của sản phẩm ai cũng có thể nghĩ ngay tới sự linh hoạt và tiện dụng của sản phẩm này, và đúng như vậy sản phẩm cửa lưới chống muỗi của công ty cualuoi thanh dat  đã chiếm được lòng tin của rất rất nhiều căn hộ nhỏ hay những phòng làm việc lớn mà muốn có hệ thống cửa lưới chống muỗi cua công ty chúng tôi.


Món ăn từ côn trùng hái ra tiền tỉ

Không biết từ khi nào người dùng đã có thói quen sử dụng những con côn trùng làm món ăn và đang dần trở nên rất hot trong thời điểm hiện nay, những món ăn lạ và độc này đã hái ra tiền tỉ cho nhiều người, có chăng đó chính là bí kiếp bí mật mới được người dùng khám phá ra?


Mẹo trị ngứa khi bị muỗi đốt

Như chúng ta đã biết cảm giác bị muỗi cắn thường là đau và ngứa, việc bị muỗi đốt gây cho ta nhiều khó chịu và bực bội. Hầu như chẳng ai thích thú với cảm giác bị muỗi đốt cả, vì thế Cửa lưới chống muỗi Thành Đạt xin chia sẽ một số kinh nghiệm về mẹo trị ngứa khi bị muỗi đốt.


Diệt Muỗi Thông Minh Bằng Công Nghệ Wifi

Với các băng thông rộng không dây 802.11b có khả năng liên lạc nhanh chóng với các hàng rào bảo vệ vì chúng được quản lý bởi một phần mềm chuyên dụng kiểm soát từ tính. Còn đối nhiệm vụ của những máy chủ trung tâm là ghi nhận và tập trung phân tích dữ liệu khi nhận được các tín hiệu truyền từ nam châm điện toán