Tin tức

Cửa lưới, tấm lá chắn cho căn hộ của bạn!!!

Cửa lưới chống muỗi hiện nay phổ biến khắp các quốc gia, được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và kinh tế cao với ưu điểm vượt trội: Ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, tuổi thọ cao (có thể lên đến 10 năm),chi phí bảo dưỡng thấp, nhỏ gọn, tiện lợi, cho phép sử dụng với tần suất cao…đảm bảo cho mái nhà đẹp và thời trang.

Cửa lưới chống muỗi

Những sản phẩm cửa lưới chống muỗi đơn vị Cửa lưới Thành Đạt cung cấp rất thoáng gió và không cản tầm nhìn. Khung Màn lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bạn thân mình.


Lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi Thành Đạt tự hào là thương hiệu uy tín từ lâu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho nơi ở của bạn trên khắp cả nước, đặc biệt là lưới chống muỗi Đồng Nai.


Giới Thiệu Cửa Lưới Chống Muỗi Tự Dính

Cửa lưới chống muỗi tự dính là một khung nhựa căng lưới sợi thủy tinh và được gắn lên khung cửa, ô thoáng, hoa sắt nhờ dải nam châm vĩnh cửu. Khung lưới bằng nhựa chuyên dụng dễ uốn cong, khi mở chỉ cần kéo góc lưới. Khi đóng thả tay khung tự dính lại nhờ lực hút của nam châm. Do dải nam châm được gắn keo dán 3M bằng máy cán nóng nên độ bám dính rất tốt, có thể gắn trên nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, kim loại, gỗ, kính, mica…Chỉ trừ các chất liệu có bề mặt gồ ghề, ẩm ướt, hay bong tróc


Phương pháp chống muỗi cho trẻ

Muỗi là con vật vô cùng nguy hiểm, có thể đe dọa đến tính mạng của con người. Mùa mưa đang đến đây là thời điểm thuận lợi để muỗi có thể sinh sôi và phát triển, đó cũng là điều các bố mẹ đang lo lắng, Cua luoi Thành Đạt xin giới thiệu những phương pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe con trẻ tránh khỏi các căn bệnh do muỗi gây ra.


tác hại của muỗi đối với con người.

Muỗi là loại côn trùng gây hại nguy hiểm nhất đối với sức khỏe của con người, và chẳng có ai trên đời này lại chưa từng bị muỗi đốt. 


Hiểm họa muỗi vằn và bệnh sốt xuất huyết.

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do vi rút dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm vi rút sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt. Hai loại muỗi vằn truyền bệnh có tên khoa học là Aedes aegypti và Aedes albopictus, trong đó chủ yếu là do Aedes aegypti.


Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Hiện nay, khi mà môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm đã tạo điều kiện cho ruồi, muỗi, kiến, gián...phát sinh nhiều hơn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mọi người. Tuy nhiên chúng ta cũng có rất nhiều những giải pháp khác nhau.


Lý do mọi người dùng cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay để đối phó với những côn trùng, ruồi muỗi, hay những chất rác thải bụi bặp bay vào căn nhà hay căn hộ của gia đình bạn.